• hoặc
  • Đăng ký

Chính sách bán hàng

Tất cả các loại bia PRIMATOR do Công ty TNHH Thương mại XNK Trần Anh phân phối đều được niêm yết giá bán bằng tiền đồng Việt nam và đã bao gồm thuế GTGT. Đầy đủ hệ thống sản phẩm của chúng tôi được trình bày chi tiếp trong mục “Sản phẩm”.

Đối với một số mặt hàng đặc biệt có thể bị tác động bởi giá cả thị trường do một số sự kiện nhất định như ngày lễ, ngày tết, làm cho giá cả tăng đột xuất, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để cập nhật giá bán và sẽ chỉ thực hiện đơn hàng khi khách hàng đồng ý với giá bán mới.

Các đơn hàng có giá trị từ 5 triệu VND trở lên và có địa điểm giao hàng ngoài phạm vi nội thành Hà Nội và 1 số khu vực lân cận, khách hàng được yêu cầu thanh toán trước tối thiểu 20% giá trị.

Khi đặt hàng, Quý khách được cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng.

Trong trường hợp có cơ sở để tin rằng các đơn hàng quý khách đặt không với mục đích mua hàng thực sự, hoặc các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi có quyền hủy bỏ hoặc từ chối phục vụ các đơn hàng đó.

Trong bất cứ trường hợp nào, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v... do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.