• hoặc
  • Đăng ký

Giới thiệu

Công ty TNHH SXTM & XNK Trần Anh được thành lập năm 2003 theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0101347865 ngày 13/03/2003. Hiện nay, Công ty TNHH SXTM & XNK Trần Anh tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm bia cao cấp Primator xuất xứ từ Tiệp Khắc. Trần Anh có hệ thống phân phối chính  thức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và cũng như khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và phân phối sản phẩm. Trần Anh luôn chú trọng đến hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống đại lý, nhà phân phối tại các thành phố lớn trên cả nước.

Với tư duy không ngừng đổi mới, Trần Anh đã và đang thực hiện các chiến lược dài hạn nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà phân phối độc quyền bán buôn mặt hàng bia Tiệp lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Trần Anh tiếp tục khai thác các thế mạnh của mình để hợp tác phát triển phân phối độc quyền, mở rộng ngành nghề kinh doanh, đa dạng hoá các sản phẩm, dịch vụ như: đại lý, mua bán bất động sản, khai thác văn phòng và căn hộ cho thuê, đầu tư tài chính, môi giới, sản xuất…

Phương châm của Trần Anh là “Hợp tác kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận”, Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác để cùng phát triển và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm hợp tác của Quý vị!

 

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH SXTM & XNK Trần Anh

Địa chỉ: số 30 Tô Hiến Thành, P.Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

VPGD: số 51 Nguyễn cao, Q.Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Tel: 04 3978 1158                         Fax: 04 3 976 6715                      

Hotline: 090 325 2633